Gọi: 0914.016.439 (Mr.Tuấn)    denpinmaglite69@gmail.com

Categories

NHỮNG MẪU CHUYỆN KỂ ĐỘ BỀN ĐÈN PIN MAGLITE

Bây giờ tôi sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện đời thực minh chứng độ bền, không phải gọi là siêu bền mới đúng của đèn pin maglite. Đây là những câu chuyện lấy từ sự trải nghiệm thực tế từ chính những người trong cuộc, họ chính là khách hàng đã và đang sừ dụng đèn maglite. Họ vì sự “ngưỡng mộ” độ bền của đèn, không thể ngăn nổi sự xúc động, chia sẻ chất lượng tuyệt vời cũng như gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm cực chất như thế này. Dưới đây là những mẫu chuyện nhỏ mà khách hàng gửi mail về hãng đã được trang web denpinmaglite.com lượm lặt để các bạn đọc giải stress cũng như hiểu thêm về đèn pin maglite.


CÂU CHUYỆN THỰC TẾ VỀ XE TẢI VÀ MAGLITE

Tôi đã xem quảng cáo khi một chiếc xe tải hiệu Mack chạy cán lên chiếc đèn pin maglite và khả năng chịu đựng sức nặng của đèn. Tôi đã có kinh nghiệm về nó, và điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Cha tôi đã lái xe chạy lên cây đèn maglite của ông ấy bằng một chiếc xe tải rờ mọt chất đầy hàng rất nặng. Mỗi lần đèn pin mglite bị nhấn ở dưới bánh xe, nó vẫn hoạt động vẫn sáng. Tôi đoán các bạn sẽ nghĩ mặt trước đầu đèn sẽ bị nghiền nát, nhưng không phải là tất cả. Mặt kính của đèn không bị bể. Tôi muốn cám ơn hãng đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời! Chúng tôi đã có vài cái đèn pin và con số này vẫn tiếp tục tăng.

 

ĐƯỢC TÌM THẤY GIỮA NGÃ TƯ NHIỀU XE CỘ

Gửi Maglite,

Tôi đã phân phối sản phẩm của hãng được một số năm và tôi luôn luôn bị ấn tượng về chất lượng tay nghề của hãng. Tôi chưa bao giờ nhận ra đèn pin maglite mạnh như thế nào cho tới gần đây.

Vào thứ bảy, ngày 16/4 tôi vô tình quên mất rằng tôi đã đặt chùm chìa khóa nhà của tôi (gắn cùng với móc chìa khóa của đèn pin maglite mini) trên nóc xe của mình. Tôi lái xe đi. Khi tôi lái đến nơi cách 5 dặm đường tôi mới để ý mình bị mất chùm chìa khóa. Tôi đã từ bỏ việc tìm kiếm sau khi truy tìm trên tuyến đường kia 2 lần. Tuy nhiên, vợ tôi, vẫn không bỏ cuộc. Cô đã tìm kiếm và tìm thấy chúng cách 4 dặm rưỡi từ nhà, chúng nằm giữa một trong những nút giao thông đông đúc nhất của trung tâm thành phố Memphis – Union & Belevedere. Bạn có thể tưởng tượng điều gì đã xảy ra – chùm chìa khóa bị hủy hoại! Nhưng đèn pin Maglite vẫn hoạt động!

 

RƠI VÀO DẦU ĐUN SÔI

Tôi muốn cho bạn biết sản phẩm của hãng Maglite bền như thế nào. Chúng tôi đã sử dụng một nồi chiên gà tây đêm qua để nấu ăn cho khách và cần một chiếc đèn pin Maglite để kiểm tra nhiệt kế. Bất cứ ai đang cầm đèn thả vào trong nồi dầu đun sôi. Họ cũng có thể lấy lại nó trong bóng tối bằng một cặp kẹp bởi vì đèn Maglite vẫn chiếu sáng trong nồi dầu đun sôi. Tôi rửa nó sạch sẽ và nó vẫn hoạt động tốt đến bây giờ.

Nguồn: sưu tầm từ maglite.com