Cách bảo quản đèn pin siêu sáng như thế nào cho hiệu quả

Ngày đăng: 27/11/2019 13:51

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, điều khách hàng thường quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm, dùng có tốt không, sử dụng có lâu hư không. Đèn pin cũng như thế, lựa chọn một chiếc đèn hoạt động tốt, không gặp trục trặc khi rơi vào trường hợp khẩn cấp khi cần dùng đến là mong muốn của mọi khách hàng. Đèn pin sẽ vẫn hoạt động tốt trong nhiều năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản nó hiệu quả. 

Đèn pin maglite mỹ

Đèn pin maglite mỹ

Để đèn pin siêu sáng được bền lâu bạn cần ghi nhớ vài nguyên tắc bảo quản đèn đơn giản sau:

  • Lắp pin đúng vị trí: nếu lắp sai vị trí có thể làm hỏng mạch điện tử của đèn, vì vậy nên kiểm tra trước khi đưa pin vào khay đèn.
  • Chỉ sử dụng 1 loại pin: Không được trộn các loại pin khác nhau hoặc là giữa pin mới với pin đã dùng trong cùng một đèn.
  • Những loại đèn pin siêu sáng có quang thông lớn, phạm vi rọi xa lên đến 434m, nếu bật đèn ở chế độ cao nhất pin dùng liên tục trong 2h, độ nóng này nằm trong điều kiện kỹ thuật cho phép và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn hay bóng led nhưng bạn cũng có thể chuyển sang mức sáng thấp hơn để giảm nhiệt độ.
  • Đèn pin có thể tháo rời đầu và thân đèn, khi chỉnh độ chiếu sáng, chỉ cần xoay nhẹ , tuyệt đối không thắt chặt, nó sẽ làm hỏng các thành phần keo trong mạch của ánh sáng đầu tiên (phần keo có thể nhìn thấy khi tháo đầu đèn và thân).
  • Để xa tầm với trẻ em, không chiếu trực tiếp vào mắt người khác trong phạm vi dưới 10m.
  • Để khóa chế độ tự động khi vô tình nhấn nút bật, bạn xoay đuôi đèn ra khoảng 1 vòng. Hãy tháo pin ra nếu bạn không sử dụng đèn chiếu sáng trong một thời gian dài.
  • Bảo quản pin ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Bên cạnh biết cách bảo quản đèn pin tốt, thì kết cấu đèn pin cũng rất quan trọng, vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm đèn có thương hiệu, chẳng hạn như đèn pin Maglite được sản xuất tại Mỹ và được thiết kế theo chuẩn Ansi. Là một đèn pin siêu sáng, có khả năng chiếu xa, siêu bền vì vỏ được làm bằng hợp kim chống va đập, không thấm nước.

call-banner
Tư vấn đèn pin maglite chính hãng: 0914.016.439